Chào mừng các bạn đến với Website của trường THPT Ngọc Lặc - Welcome to Ngoc Lac High School
Liên kết Website
Số lượt truy cập

Chủ đề: Đoàn TN

Lễ kết nghĩa giữa Đoàn trường THPT Ngọc Lặc và Đoàn thị trấn Ngọc Lặc - Gắn kết trường học và địa phương

Chiều ngày 09/10/2023 đã diễn ra Lễ kết nghĩa giữa Đoàn trường THPT Ngọc Lặc và Đoàn thị trấn Ngọc Lặc - Gắn kết trường học và địa phương. Hoạt động này nhằm tạo nên mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị, cùng thực hiện và giúp đỡ lẫn nhau phát huy sức mạnh tổng hợp, tạo điều kiện cho nhau hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ chính trị của mình; góp phần giữ vững ổn định về chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng môi trường học tập hiệu quả, lành mạnh.

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGỌC LẶC NĂM HỌC 2022-2023

Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban giám hiệu và căn cứ chương trình công tác Đoàn năm học 2022-2023 Đoàn trường THPT Ngọc Lặc đã chỉ đạo Chi đoàn Giáo viên và 32 Chi đoàn học sinh tổ chức Đại hội vào 7h30 sáng ngày 30/10/2022. Chúc mừng Đại hội các Chi đoàn trường THPT Ngọc Lặc nhiệm kỳ năm học 2022-2023 thành công tốt đẹp.

Tổng kết và trao giải thể thao học sinh chào mừng Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Vậy là Giải thể thao học sinh chào mừng Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM đã kết thúc cách đây 2 tuần, vì lý do khách quan nên Ban tổ chức hôm nay mới tiến hành trao giải cho các Chi đoàn đạt thành tích cao tại giải này. Giải đấu được tổ chức với 02 nội dung là Bóng chuyền nam, nữ và Nhảy bao bố tiếp sức, sau những buổi thi đấu rất sôi nổi, đoàn kết với 41 trận bóng chuyền nam, nữ và 11 trận thi nhảy bao bố tiếp sức hết sức hấp dẫn và kịch tính giải thể thao học sinh năm học 2022 - 2023 đã khép lại trong niềm hân hoan, vui mừng của toàn thể đoàn viên thanh niên nhà trường.

ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG SẢN HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT NGỌC LẶC

Phát huy truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuổi trẻ Trường THPT Ngọc Lặc nguyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được của thế hệ đi trước, với nghị lực và sức trẻ của mình, quyết tâm ra sức học tập, rèn luyện và làm theo lời Bác, Đoàn trường tiếp tục khẳng định vai trò hạt nhân chính trị nòng cốt trong phong trào thanh niên. Song song với phong trào thi đua “Dạy tốt-Học tốt”, Đoàn trường tập trung đẩy mạnh các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho đoàn viên, thanh niên.

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG  THÁNG 03 NĂM 2023 - Đoàn Trường THPT Ngọc Lặc

Hoạt động Đoàn Thanh niên tháng 03 năm 2023 gắn với chủ đề: “Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn” (26/3/1931-26/3/2023)

LỄ RA QUÂN chương trình tình nguyện mùa đông năm 2022 và xuân tình nguyện năm 2023 tỉnh Thanh Hóa

Một vài hình ảnh đẹp trong buổi LỄ RA QUÂN chương trình tình nguyện mùa đông năm 2022 và xuân tình nguyện năm 2023 tỉnh Thanh Hóa

Trang 1 / 1