Chủ đề: Công đoàn

KẾ HOẠCH Tổ chức các hoạt động tuyên truyền Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2023 trong ngành giáo dục

Công đoàn ngành giáo dục Thanh Hóa - Chương trình hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn năm học 2022-2023

Chia khó với trường Trường THPT Ngọc Lặc: gồm các trường THPT Hà Trung, Hoàng Lệ Kha, Hậu Lộc 1, Hậu Lộc 2, Hậu Lộc 3, Hậu Lộc 4, Nông Cống 1, Nông Cống 2, Nông Cống 3, Nông Cống 4.

TỔ CHỨC CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGỌC LẶC

Lịch sử xây dựng và phát triển của Công đoàn trường THPT Ngọc Lặc luôn gắn với lịch xây dựng, phát triển của nhà trường. Trong suốt chặng đường 60 năm Công đoàn đã song hành cùng nhà trường trải qua những năm tháng vẻ vang nhưng đầy khó khăn thử thách, nhưng dù trong hoàn cảnh nào Ban chấp hành Công đoàn cũng thực sự là “mái ấm tình thương” của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên. Ban chấp hành Công đoàn luôn biết lắng nghe, thấu hiểu, sẻ chia những tâm tư, nguyện vọng của anh chị em. Công đoàn không chỉ luôn đồng hành với giáo viên trong công tác chuyên môn mà còn quan tâm, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, cùng nhau chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Sau 60 năm xây dựng, phát triển, Công đoàn Trường THPT Ngọc Lặc ngày một lớn mạnh, hiện nay đã có 84 công đoàn viên. Công đoàn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mình; tạo ra những sân chơi bổ ích, phát động các phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực và gắn kết cùng với nhà trường xây dựng đội ngũ nhà giáo gương mẫu, mô phạm.

Giao lưu VHVN - TDTT giữa 2 trường THPT Ngọc Lặc và THPT Bắc Sơn kỷ niệm 113 năm ngày QTPN 8/3

Hòa cùng không khí kỷ niệm 113 năm ngày QTPN 8/3, chiều ngày 8/3/2023 BGH, CĐ trường THPT Ngọc Lặc phối hợp cùng BGH, CĐ trường THPT Bắc Sơn long trọng tổ chức họp mặt CBVC NLĐ của 2 nhà trường để ôn lại truyền thống ngày QTPN 8/3 và giao lưu VHVN - TDTT.

ĐHCĐ trường THPT Ngọc Lặc nhiệm kỳ 2023 - 2028

Sáng ngày 08/3/2023 Công Đoàn trường THPT Ngọc Lặc tổ chức ĐHCĐ trường nhiệm kỳ 2023 - 2028 nhằm đánh giá kết quả hoạt động của CĐ nhiệm kỳ 2017 - 2023 và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu ra BCHCĐ nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Một vài hình ảnh đẹp trong Hội thảo: Hiệu trưởng thay đổi - Nhà giáo đồng hành hướng tới trường học hạnh phúc

Trang 1 / 1