Chào mừng các bạn đến với Website của trường THPT Ngọc Lặc - Welcome to Ngoc Lac High School
Liên kết Website
Số lượt truy cập

Chủ đề: Tổ chuyên môn

TỔ THỂ DỤC - GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG KHƠI DẬY NHỮNG TIỀM NĂNG, KHÁT VỌNG ĐỂ PHÁT TRIỂN

Tổ Thể dục - GDQP luôn chú trọng, huấn luyện, đào tạo VĐV là các em học sinh tham gia các giải đấu trong huyện, tỉnh và cấp Quốc gia ở các môn thế mạnh như: Điền kinh, Bóng đá, Bóng chuyền, Võ thuật…Nhiều năm đội tuyển học sinh giỏi của tổ đều đạt giải cao trong các kỳ thi cấp tỉnh, quốc gia và được tặng thưởng cờ toàn đoàn Nhất, Nhì, Ba, KK.

TỔ NGỮ VĂN - SÁNG MÃI MỘT NIỀM TIN

Kí ức như những thước phim quay chậm, cận cảnh và rõ nét hiện lên trong tâm khảm những thầy cô giáo đã từng gắn bó với mái trường THPT Ngọc Lặc, đặc biệt là những thầy cô đã gắn bó như máu thịt với tổ Ngữ văn. Thời gian có thể phủ bụi lên vạn vật nhưng những tình cảm đã xuất phát từ trái tim sẽ mãi mãi đọng lại và tồn tại vĩnh hằng ở đó!

TỔ VẬT LÝ VƯƠN LÊN CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NHÀ TRƯỜNG

Trải qua các giai đoạn dù khó khăn hay thuận lợi, tổ Vật lý vẫn luôn tích cực đẩy mạnh trong công tác chuyên môn, viết sáng kiến kinh nghiệm, đẩy mạnh phong trào thao giảng dự giờ, làm đồ dùng dạy học, …Có nhiều thầy cô giáo say mê, nhiệt tình vượt qua khó khăn về cơ sở vật chất, đi đầu trong các phong trào

TỔ TOÁN – TIN GIỮ VỮNG VAI TRÒ NỀN TẢNG

Là tổ được thành lập từ những ngày đầu thành lập trường, thời kỳ đất nước còn chiến tranh, nhà trường phải sơ tán, đóng tại nhiều địa bàn trong huyện, nhiều thầy giáo đã tham gia cầm súng bảo vệ Tổ quốc. Hòa bình lập lại, các thầy trở về mái trường thân yêu để tiếp tục dạy học. Trong những lúc khó khăn đó, thế hệ các thầy giáo, cô giáo đầu tiên của nhà trường, của tổ đã đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của tổ. Nhiều thầy giáo, cô giáo là giáo viên giỏi, cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp trồng người và bảo vệ Tổ quốc.

Trang 1 / 1