Trường THPT Ngọc Lặc tổ chức hoạt động ngoại khóa "Tết sum vầy - Xuân chia sẻ" mừng xuân Giáp Thìn 2024.

Ngày đăng: 03/02/2024

Mùa xuân đang đến gần, mang theo không khí vui tươi, náo nhiệt và rộn ràng 🎋. Chào đón năm mới Giáp Thìn 2024 🐲 🐉 🐲, trường THPT Ngọc Lặc tổ chức chương trình ngoại khóa "Tết sum vầy - Xuân chia sẻ" với nhiều hoạt động ý nghĩa:
👉Gìn giữ và phát huy những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc trong dịp Tết Nguyên Đán.
👉Tạo sân chơi vui tươi, bổ ích cho học sinh sau những giờ học tập căng thẳng.
👉Nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các em học sinh trong trường.
👉Gây quỹ ủng hộ cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết ấm áp và hạnh phúc.
👉...
Dưới đầy là những hình ảnh đẹp trong buổi ngoại khóa "Tết sum vầy - Xuân chia sẻ":

​​​​​​​​​​​​​​