Chào mừng các bạn đến với Website của trường THPT Ngọc Lặc - Welcome to Ngoc Lac High School
Liên kết Website
Số lượt truy cập

Công đoàn ngành giáo dục Thanh Hóa - Chương trình hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn năm học 2022-2023.

Ngày đăng: 20/04/2023

Thực hiện Hướng dẫn liên tịch số 195/HDLT-SGDDT-CDN ngày 16/01/2023 của Sở GD&ĐT - Công đoàn Giáo dục Thanh Hóa về việc tiếp tục triển khai thực hiện cuộc vận động “Hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn”, xây dựng “Quỹ xã hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam” năm học 2022-2023. 

Hôm nay ngày 20/04/2023 được sự cho phép của Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Ngành Giáo dục Thanh Hóa;  được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn trường THPT Ngọc Lặc tổ chức đón tiếp đoàn công tác cụm chia khó số 3 của chương trình “Hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn”, xây dựng “Quỹ xã hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam”.

     Chia khó với trường Trường THPT Ngọc Lặc: gồm các trường THPT Hà Trung, Hoàng Lệ Kha, Hậu Lộc 1, Hậu Lộc 2, Hậu Lộc 3, Hậu Lộc 4, Nông Cống 1, Nông Cống 2, Nông Cống 3, Nông Cống 4.

     Đến dự có Đồng chí  Trần Văn Bình- Ủy viên BTV LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục.

          Thay mặt đoàn công tác, Đặng Thị Hiền, UVBCH CĐNGD, PHT trường THPT Hoàng Lệ Kha, Hà Trung phụ trách cụm chia khó số 3, nguyên Chủ tịch CĐ trường Hoàng Lệ Kha đã phát biểu động viên, chia sẻ với thầy và trò nhà trường.

          Đón nhận những tình cảm của các đơn vị  Chia khó dành cho nhà trường, thầy giáo Vũ Ngọc Liêm– Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường THPT Ngọc Lặc; cô giáo Lê Thị Anh- Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn ngành Giáo dục Thanh Hóa; cảm ơn những tấm lòng sẻ chia của các CBNG-NLĐ và học sinh của các nhà trường trong cụm số 3 đã dành cho trường THPT Ngọc Lặc những tình cảm và những món quà tinh thần, vật chất thực sự có ý nghĩa. Thầy và trò nhà trường coi đây là sự động viên, khích lệ để đội ngũ các thầy cô giáo và học sinh nhà trường tiếp tục vượt qua khó khăn, thi đua dạy tốt và học tốt.

Chúng tôi hứa sẽ sử dụng có hiệu quả nguồn kinh phí hỗ trợ của các nhà trường THPT của 3 huyện Hà Trung, Nông Cống, Hậu Lộc đã tặng. Nhà trường cũng mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, chia sẻ của các cấp, các ngành và của các nhà trường trong những năm tiếp theo.

Chúng tôi mong rằng trong những năm tiếp theo Công đoàn ngành sẽ tiếp tục tổ chức chương trình ý nghĩa này và sẽ có nhiều đơn vị tham gia hơn nữa, bởi chúng tôi biết khi trao đi yêu thương là còn mãi!

Cuối cùng xin kính chúc quý đại biểu, khách quý trong đoàn công tác và các đ.c CBGV nhà trường thật nhiều sức khỏe, thành công trong cuộc sống.