Chào mừng các bạn đến với Website của trường THPT Ngọc Lặc - Welcome to Ngoc Lac High School
Liên kết Website
Số lượt truy cập

Giao lưu VHVN - TDTT giữa 2 trường THPT Ngọc Lặc và THPT Bắc Sơn kỷ niệm 113 năm ngày QTPN 8/3.

Ngày đăng: 09/03/2023

Hòa cùng không khí kỷ niệm 113 năm ngày QTPN 8/3, chiều ngày 8/3/2023 BGH, CĐ trường THPT Ngọc Lặc phối hợp cùng BGH, CĐ trường THPT Bắc Sơn long trọng tổ chức họp mặt CBVC NLĐ của 2 nhà trường để ôn lại truyền thống ngày QTPN 8/3 và giao lưu VHVN - TDTT.
Tại buổi lễ, đ/c Vũ Ngọc Liêm - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường THPT Ngọc Lặc, đ/c Trịnh Bá Phòng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Bắc Sơn đã dành cho tập thể nữ CBVC NLĐ của 2 nhà trường những lời tâm sự, những lời chúc tốt đẹp nhất.
Trong không khí đầm ấm vui vẻ, đoàn kết đầy ý nghĩa của buổi lễ, BGH của 2 nhà trường đã có những món quà và những bó hoa tươi thắm gửi tới CBVC NLĐ nữ - Những con người xứng đáng được tôn vinh, được yêu thương…
Thay mặt cho tập thể nữ CBVC NLĐ của 2 nhà trường, đ/c Lê Thị Anh - Phó HT, Chủ tịch CĐ trường THPT Ngọc Lặc cảm ơn sự quan tâm và tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo, BGH của 2 nhà trường đã giúp chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ và có một buổi lễ tọa đàm đầm ấm, vui vẻ, hạnh phúc.
Một lần nữa, xin gửi chúc mừng trân trọng và sâu sắc nhất đến tập thể CBVC NLĐ nữ của 2 nhà trường THPT Ngọc Lặc và THPT Bắc Sơn nói riêng và toàn thể phụ nữ trên cả nước nói chung. Chúc quý mẹ quý chị, quý em gái một ngày lễ đầy ý nghĩa và tràn ngập tình yêu thương.