Chào mừng các bạn đến với Website của trường THPT Ngọc Lặc - Welcome to Ngoc Lac High School

BÀI DỰ THI NÉT ĐẸP CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ - Cô giáo Nguyễn Thị Vân.

Ngày đăng: 03/10/2020

BÀI DỰ THI NÉT ĐẸP CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ

Người dự thi Họ và tên: Nguyễn Thị Vân

Ngày tháng năm sinh: 10/09/1987

Số căn cước công dân: 038187013891

Đơn vị công tác: Trường THPT Ngọc Lặc.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 một cách tốt nhất cho học sinh khi trở lại trường sau thời gian dài nghỉ dịch, mặc dù trời mưa gió nhưng các thầy cô giáo vẫn tổng dọn vệ sinh trường lớp để đón các em quay trở lại trường.

Sau thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19, ngày 21/04 các em học sinh trường THPT Ngọc Lặc cũng như các học sinh trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và một số địa phương khác rất phấn khởi khi được trở lại trường. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 một cách tốt nhất nhà trường đã bố trí mỗi lớp học một lọ Gel khô 0.5l và cấp phát khẩu trang miễn phí cho các em học sinh và giáo viên sử dụng. Bên cạnh đó các thầy, cô giáo cũng hướng dẫn cho các em rửa tay với xà phòng, xịt dung dịch diệt khuẩn, đo thân nhiệt cho các em, cập nhật tình hình học sinh cũng như gia đình mỗi buổi khi đến trường...

image003

Cô giáo Đỗ Thu Hà đo thân nhiệt cho học sinh lớp 10A1

Trường THPT Ngọc Lặc, trước khi vào lớp học bài trong buổi học đầu tiên sau kì nghỉ dịch Covid-19 Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Thực hiện chỉ thị của Thủ tướng về việc phòng chống dịch bệnh gắn liền với việc nâng cao sức khỏe, tăng cường các hoạt động thể thao ngoài trời. Chiều ngày 05/03 Công đoàn, Nữ công trường THPT Ngọc Lặc tổ chức giao lưu thể thao giữa các tổ - nhóm chuyên môn.

image005

Học sinh nghỉ học do dịch Covid-19 nhưng các thầy cô giáo vẫn làm tốt công tác vệ sinh trường lớp chuẩn bị đón các em đến trường.

image008

Giao lưu thể thao giữa Tổ Ngoại ngữ - Ngữ văn – Sinh học – TDQP

image009

Giao lưu thể thao giữa Tổ Ngoại ngữ - Ngữ văn – Sinh học – TDQP

Xây dựng trường học “Xanh – Sạch – Đẹp” là một trong những tiêu chí của hàng đầu của Ban chấp hành Công đoàn Trường THPT Ngọc Lặc hướng tới kỉ niệm 60 ngày thành lập trường vào năm 2021. Hưởng ứng tết trồng cây ban chấp hành công đoàn cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường ra quân trồng hoa, cây cảnh trong khuôn viên nhà trường.

image011

Thầy Vũ Ngọc Liêm – Hiệu trưởng Trường THPT Ngọc Lặc cùng các thầy cô giáo tổ Toán vun gốc cho cây mới trồng

Với phương châm tăng cường giao lưu kết nối giữa các đơn vị trong địa phương, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho phong trào TDTT, chiều ngày 03/06/2020 Công đoàn Trường THPT Ngọc Lặc và Công đoàn Công an huyện Ngọc Lặc đã tổ chức giao lưu bóng chuyền nam. Dưới đây là hình ảnh lưu niệm của hai đội bóng cùng một số cổ động viên tại sân bóng chuyền của trường.

image013

Ảnh lưu niệm của hai đội bóng chuyền: Trường THPT Ngọc Lặc và Công an Huyện Ngọc Lặc cùng một số cổ động viên tại sân bóng chuyền của trường

image015

Sau những bài giảng trên lớp, trở về với cuộc sống đời thường hình ảnh các cô giáo vẫn rất đỗi gần gũi. Trên đây là hình ảnh các cô giáo trồng rau cải tạo vườn trường