Lễ Vinh Danh giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi, hội thi cấp tỉnh năm học 2023-2024.

Ngày đăng: 08/01/2024

Thân gửi cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh Trường THPT Ngọc Lặc

Tại các Kỳ thi, Hội thi HSG cấp tỉnh năm nay trường ta có sự đột phá mạnh mẽ. Đặc biệt trong Kỳ thi HSG cấp tỉnh các môn văn hóa năm học 2023-2024 trường ta đã xuất sắc tăng 8 bậc. Đảng ủy, BGH xin được ghi nhận và cảm ơn các cô giáo, thầy giáo trực tiếp đứng tuyển, các em học sinh trong đội tuyển, cảm ơn các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên dù không trực tiếp đứng tuyển nhưng đã luôn ủng hộ, giúp đỡ và đồng hành tạo động lực cho đội tuyển; Cảm ơn các bậc phụ huynh, nhà trường luôn biết ơn sự ủng hộ vô điều kiện của các bậc phụ huynh. Cảm ơn vì đã thấu hiểu, chia sẻ với nhà trường trong việc dạy dỗ và truyền cảm hứng cho con em mình có đc đam mê khát vọng cháy bỏng để có đc thành công như ngày hôm nay- Xin đc cảm ơn và chúc mừng các bậc phụ huynh. Thầy cảm ơn các em học sinh toàn trường, hôm nay các THIÊN THẦN yêu quý của của thầy đã mang đến cho buổi lễ nguồn năng lượng tuyệt vời như những bông hoa tươi thắm, rực rỡ để VINH-TẶNG cho những nỗ lực, cố gắng của các cô, các thầy và các bạn. Cảm ơn những người đã đồng hành để xây dựng chương trình và tổ chức thành công buổi lễ Vinh danh. Trân trọng!

Một vài hình ảnh đẹp trong buổi lễ:

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​